Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Công ty TNHH Xây dựng Việt Quốc

Địa chỉ:Số 7/280 Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: http://www.vietquoc.com.vn
Số điện thoại: 0838229097
Lĩnh vực: Bất động sản, Thiết kế
Thành lập: 1994
Vốn điều lệ: 100 tỷ

Giới thiệu chủ đầu tư Việt Quốc của dự án Thủ Đức Garden Homes

Hiện nay, khi đời sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu của con người về một nơi an cư cũng ngày càng được chú trọng hơn. Nhiều gia đình đang có xu hướng lựa chọn mua nhà vừa để ở, vừa kết hợp nghỉ dưỡng ở những khu vực không quá xa trung tâm đô thị nhưng lại đủ yên tĩnh để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã được xây dựng tại khu vực ngoại đô với nhiều tâm sức từ chủ đầu tư. Trong số đó, đáng kể nhất là dự án Khu biệt thự vườn Thủ Đức (Thu Duc Garden Homes) của Công ty TNHH Xây Dựng – Trang trí VIỆT QUỐC . Đây là một trong số các dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm của những gia đình có nhu cầu mua nhà để ở và cả các nhà đầu tư.

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Việt Quốc đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Việt Quốc đã trở thành công ty xây dựng sở hữu nhiều công trình kiến trúc lớn và có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước cũng như quốc tế.

Việt Quốc là một trong những công ty xây dựng sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ quản lý hơn 22 năm kinh nghiệm đầy sáng tạo, tài năng, trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất.

Full nội thất
Hoàn thiện căn bản